Huấn luyện viên Mai Đức Chung: Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho trận đấu với Campuchia

(VOV5) - Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Campuchia diễn ra trên sân vận động Olympic vào lúc 18 giờ 30, theo giờ Việt Nam.
Huấn luyện viên Mai Đức Chung: Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho trận đấu với Campuchia - ảnh 1 Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho trận đấu với Campuchia
ảnh minh họa (VOV)

Tối nay, 5/9, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với chủ nhà Campuchia ở lượt trận thứ 3 bảng C vòng loại Asian Cup 2019. Trước những lo ngại khi phải thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo, sau buổi tập làm quen sân vào tối 4/9, Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam Mai Đức Chung khẳng định toàn đội đã sẵn sàng cho trận đấu: Ngay khi tập trung tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, chúng tôi đã tập trên mặt sân cỏ nhân tạo rồi, sang đây chúng ta vẫn tiếp tục lại tâm 2 buổi trên mặt sân cỏ nhân tạo. Phải nói là sân cỏ nhân tạo ở đây người ta cũng mới làm rất tốt, rất mềm. Tôi nghĩ là không có gì phải e ngại mặt sân cỏ nhân tạo này cả, chúng tôi như thế là đã quá quen với mặt sân thế này, chúng tôi đã sẵn sàng để thi đấu, đến bây giờ tư tưởng hay các sự chuẩn bị của chúng tôi rất kỹ càng, tôi rất an tâm.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Campuchia diễn ra trên sân vận động Olympic vào lúc 18 giờ 30, theo giờ Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác