Khai mạc Tuần lễ giới thiệu sản phẩm cây ăn quả tỉnh Hòa Bình

(VOV5) - Sáng 14/11, tại Hà Nội, khai mạc Tuần lễ giới thiệu sản phẩm cây ăn quả có múi và nông thuỷ sản an toàn, chất lượng tỉnh Hoà Bình năm 2019.

Sáng 14/11, tại Hà Nội, khai mạc Tuần lễ giới thiệu sản phẩm cây ăn quả có múi và nông thuỷ sản an toàn, chất lượng tỉnh Hoà Bình năm 2019.

Sự kiện có 18 doanh nghiệp, hợp tác xã với 22 gian hàng, trưng bày các mặt hàng đặc sản của tỉnh. Các sản phẩm đặc trưng như: cam (Cao Phong), bưởi đỏ (Tân Lạc); rau, củ, quả (Lương Sơn);, tôm, cá(Sông Đà)...

Đây còn là dịp để tỉnh Hòa Bình thông tin, giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh, các dự án và chính sách kêu gọi thu hút đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, đầu tư phát triển sản phẩm.

Khai mạc Tuần lễ giới thiệu sản phẩm cây ăn quả tỉnh Hòa Bình - ảnh 1 Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng các đại biểu cắt băng khai mạc tuần lễ giới thiệu nông sản Hòa Bình. Ảnh VGP/Thành Chung 

Ông Bùi Văn Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh Hoà Bình cho biết: "Tỉnh Hòa Bình tiếp tục cam kết tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp và nhà đầu tư đến hợp tác đầu tư, kinh doanh lâu dài tại tỉnh. Đặc biệt là nhất là các doanh nghiệp tham gia đầu tư, sản xuất, thu hoạch sơ chế, bảo quản, tiêu thụ, xuất khẩu các mặt hàng nông sản. Chúng tôi mong muốn các bộ, ngành Trung ương, thành phố Hà Nội và các địa phương sẽ tiếp tục hỗ trợ tỉnh Hòa Bình hỗ trợ giới thiệu, quảng bá sản phẩm để người tiêu dùng biết đến các sản phẩm nông, thủy sản an toàn của tỉnh Hòa Bình".

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác