Lễ ra mắt mạng xã hội du lịch Astra

(VOV5) - Astra là mạng xã hội tiên phong trên thế giới về du lịch dựa trên nền tảng blockchain. 

Lễ ra mắt mạng du lịch xã hội Astra diễn ra tối 14/2 tại Hà Nội. Astra là mạng xã hội về du lịch tiên phong ứng dụng công nghệ blockchain do Công ty Cổ phần Công nghệ Astra toàn cầu đầu tư.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Nghệ sĩ Nhân dân Hoàng Dũng, Nghệ sĩ Nhân dân Lan Hương, Doanh nhân, diễn viên Quốc Trường, Hoa hậu Lương Thùy Linh, tuyển thủ quốc gia Trần Đình Trọng cùng hàng trăm khách mời, đài truyền hình, báo chí.

Lễ ra mắt mạng xã hội du lịch Astra  - ảnh 1 Quang cảnh lễ ra mắt mạng du lịch xã hội Astra.

 

Astra là mạng xã hội tiên phong trên thế giới về du lịch dựa trên nền tảng blockchain. Astra được kỳ vọng sẽ trở thành nền tảng kết nối công dân toàn cầu thông qua văn hóa đặc trưng của từng quốc gia, ở đó mỗi thành viên đều là một sứ giả quảng bá hình ảnh đất nước, văn hoá, con người quê hương họ.

Lễ ra mắt mạng xã hội du lịch Astra  - ảnh 2

Quang cảnh lễ ký kết 

Với phương châm “Chạm là tới”, mạng xã hội du lịch Astra có các tính năng như: kết nối với thế giới du lịch; chia sẻ những chuyến du lịch và kinh nghiệm; nhận phần thưởng cho những chia sẻ đó; học hỏi kinh nghiệm du lịch của người khác; mua sản phẩm/dịch vụ du lịch với nhiều ưu đãi. Người dùng mạng Astra có thể tiếp cận nhanh chóng, thuận tiện và chính xác với các thông tin tham khảo về dịa điểm du lịch mà họ cần. Người viết nhận được điểm thưởng khi bài viết nhận được nhiều lượt like, share, comment.

Lễ ra mắt mạng xã hội du lịch Astra  - ảnh 3

Ban tổ chức, khách mời chụp ảnh lưu niệm.

Astra nhận được khoản đầu tư 1 triệu USD từ Shark Phạm Thành Hưng trong chương trình Shark Tank Việt Nam. Tại lễ ra mắt mạng du lịch xã hội Astra cũng diễn ra lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa diễn viên, doanh nhân Quốc Trường và ứng dụng Mạng xã hội du Lịch Astra - Nền tảng lưu trữ dữ liệu phi tập trung S-Data.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác