Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm, làm việc tại huyện Đất Đỏ


Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm, làm việc tại huyện Đất Đỏ - ảnh 1 Phó Chủ tịch nước dâng hương tại đền thờ nữ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu ở huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: Lưu Sơn

(VOV5) - Nhân chuyến thăm, làm việc tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, sáng nay (14/06), Phó Chủ nước Võ Thị Ánh Xuân cùng đoàn công tác đến dâng hương Tượng đài và Đền thờ nữ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu, tại huyện Đất Đỏ.

Tại đây, các đại biểu đặt vòng hoa, dâng hương, bày tỏ lòng biết ơn đối với nữ anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu, người con ưu tú của quê hương Đất Đỏ, đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.  Tiếp đó, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, thăm gia đình thương binh tại huyện Đất Đỏ.

Cũng trong sáng nay, làm việc với lãnh đạo huyện Đất Đỏ, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đánh giá cao những kết quả đạt được của huyện về kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng thời gian qua. Phó Chủ tịch nước đề nghị chính quyền và nhân dân huyện Đất Đỏ tiếp tục quan tâm đầu tư cho các thiết chế văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục, những phúc lợi xã hội thiết thực nhất cho người dân; trong đó chú trọng quan tâm đến những người có công với cách mạng, những người có hoàn cảnh khó khăn...

Dịp này, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao tặng 200 triệu đồng cho Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh và các phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đất Đỏ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác