Sắp diễn ra Ngày hội Ngôn ngữ châu Âu lấn thứ 14 tại Việt Nam

(VOV5) - Chiều 29/11/2025, sẽ diễn ra Ngày hội Ngôn ngữ châu Âu 2025 tại Viện Goethe Hà Nội, Hà Nội.

Là sự kiện thường niên do các quốc gia thành viên của EUNIC (Mạng lưới các Viện Văn hóa châu Âu) tổ chức, Ngày Hội Ngôn ngữ châu Âu được mở ra với mong muốn giúp người tham gia có cơ hội tìm hiểu nhiều nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau thông qua các hoạt động hấp dẫn, vui nhộn. Đây là cơ hội cho bất cứ ai ở Hà Nội quan tâm đến ngôn ngữ, văn hóa, văn học, và giao lưu quốc tế.

Sắp diễn ra Ngày hội Ngôn ngữ châu Âu lấn thứ 14 tại Việt Nam - ảnh 1

Trong chương trình, các lớp học thử ngoại ngữ diễn ra trong 30 phút sẽ được tổ chức bằng các ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Ai-len, Ba Lan, Italia. Tại đây, người tham gia có thể khám phá và học một số từ vựng cơ bản và kỹ năng giao tiếp của tất cả các ngôn ngữ này. 

Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam, một trong những thành viên sáng lập EUNIC Vietnam tham gia sự kiện với các lớp học thử tiếng Pháp, Hẹn hò - Nói chuyện, Góc mở, và Bốc thăm may mắn. Hẹn hò - nói chuyện là hoạt động cho phép mọi người giao tiếp lần đầu với mỗi ngôn ngữ khác nhau trong năm phút làm quen, Góc mở là nơi giới thiệu sách, các tác phẩm văn học của các tác giả Bỉ nói tiếng Pháp được dịch ra tiếng Việt, và thông tin về du học tại Khu vực Pháp ngữ của Bỉ (Wallonie-Bruxelles).

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác