Sự phục hồi mạnh mẽ của hàng không Việt Nam sau dịch COVID-19

(VOV5) - Triển lãm trưng bày, giới thiệu và tìm hiểu các dịch vụ công nghệ, giáo dục và dịch vụ hàng không, các mô hình máy bay của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Sự phục hồi mạnh mẽ của hàng không Việt Nam sau dịch COVID-19 - ảnh 1Quang cảnh lễ khai mạc triển lãm

Sáng 15/9, Triển lãm quốc tế Hàng không Việt Nam (VIAE 2022) khai mạc tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) với chủ đề “Phát triển bền vững cho tương lai tươi sáng”.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Giao thông và Vận tải Lê Anh Tuấn cho biết Triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam là sự kiện đánh dấu sự phục hồi mạnh mẽ của hàng không Việt Nam sau dịch COVID-19.

Sự phục hồi mạnh mẽ của hàng không Việt Nam sau dịch COVID-19 - ảnh 2Khách trải nghiệm tại triển lãm

Triển lãm trưng bày, giới thiệu và tìm hiểu các dịch vụ công nghệ, giáo dục và dịch vụ hàng không, các mô hình máy bay của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời, để quảng bá hình ảnh ngành hàng không, thương hiệu hàng không Việt Nam, đất nước và con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Sự phục hồi mạnh mẽ của hàng không Việt Nam sau dịch COVID-19 - ảnh 3Gian hàng tại triển lãm

Diễn ra từ ngày 15/9-17/9, VIAE 2022 là nơi trưng bày các thiết bị, công nghệ hàng không tiên tiến, các mô hình máy bay hiện đại đến từ các quốc gia có ngành hàng không vũ trụ phát triển hàng đầu, cũng như những trường đào tạo hàng không, các đơn vị sản xuất phục vụ ngành hàng không… để cập nhật những dịch vụ, sản phẩm, công nghệ tiên tiến của ngành, gắn kết doanh nghiệp. Trong khuôn khổ triển lãm cũng tổ chức những hội thảo, diễn đàn cho các nhà khoa học hàng không Việt Nam. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác