Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam“

(VOV5) -Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”phát động từ năm 1999 đến nay đã giúp đỡ trên 22 triệu lượt người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, những người dễ bị tổn thương.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có thư biểu dương cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ Thập đỏ cả nước và gửi lời chúc mừng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về những thành tích đã đạt được trong thực hiện Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” những năm qua. 

Trong thư, Thủ tướng khẳng định phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động từ năm 1999 đến nay đã giúp đỡ trên 22 triệu lượt người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, những người dễ bị tổn thương trong xã hội. Điều này thể hiện tình đoàn kết, chia sẻ, cũng như làm lan tỏa sâu rộng các giá trị truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Thủ tướng nhấn mạnh quan tâm đến người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, những đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội, không để bất kỳ ai bị bỏ lại phía sau trong quá trình phát triển là chủ trương nhất quán của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Do đó, thời gian tới, các cấp ủy Đảng, chính quyền tiếp tục quan tâm, chỉ đạo để phong trào này được triển khai ngày càng có hiệu quả. Các cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ Thập đỏ cần phát huy vai trò, trách nhiệm để phong trào ý nghĩa này trở thành nghĩa cử cao đẹp, làm việc thiện của toàn dân. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác