Tuyên dương 90 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện năm 2021

(VOV5) - Thủ khoa, các trí thức trẻ và những thanh niên nhiều hoài bão là những người có trọng trách rất lớn để hiện thực hóa những kỳ vọng đó.  

Tối 18/11, Thành ủy - Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương 90 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố năm 2021. Đây là những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, học viện với thành tích ấn tượng về học tập, rèn luyện và công tác Đoàn - Hội. Nhiều Thủ khoa xuất sắc là những tấm gương vượt khó vươn lên, có công trình nghiên cứu khoa học, những đề tài, sáng kiến, giải pháp thiết thực, hiệu quả đạt giải trong nước và quốc tế.

Tuyên dương 90 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện năm 2021 - ảnh 1Ông Phạm Tất Thắng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương và ông Chu Ngọc Anh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội trao bằng khen cho các thủ khoa. Ảnh: Minh Đức/TTXVN

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh, khẳng định 90 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố được biểu dương hôm nay là nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao, là tài sản quý của Thủ đô và đất nước.

Thủ đô đang bước vào thời kỳ phát triển mới với một diện mạo mới và sự kỳ vọng to lớn về một Thủ đô phát triển nhanh, thông minh, xanh và bền vững. Và đất nước  đang phấn đấu đến năm 2030 trở thành nước đang phát triển, có công nghiệp hiện đại, thu nhập trung bình cao và đến năm 2045 trở thành nước phát triển có thu nhập cao. Thủ khoa, các trí thức trẻ và những thanh niên nhiều hoài bão là những người có trọng trách rất lớn để hiện thực hóa những kỳ vọng đó.  

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác