Việt Nam đứng đầu danh sách gợi ý các điểm đến hấp dẫn năm 2023

(VOV5) - Giám đốc điều hành Alapati Krishna Mohan của Công ty lữ hành phương Nam vừa chia sẻ danh sách các điểm đến trên thế giới nên đi trong năm 2023. Đứng đầu danh sách này là Việt Nam. 

Ông nhấn mạnh: Việt Nam là một điểm đến phổ biến và là một trong những quốc gia có chi phí phải chăng hơn cho du khách Ấn Độ. Du khách chắc chắn sẽ hài lòng khi đến thăm Việt Nam – nơi có vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ cùng văn hóa và lịch sử lâu đời.

Việt Nam đứng đầu danh sách gợi ý các điểm đến hấp dẫn năm 2023 - ảnh 1Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long mang những giá trị đặc biệt, thắng cảnh thiên nhiên có một không hai trên thế giới. Ảnh: Minh Đức/TTXVN

Cũng theo ông Alapati Krishna Mohan, các hoạt động du lịch phổ biến khi tới Việt Nam là tham quan vùng sông nước bằng thuyền hoặc du thuyền, cùng đi chợ nổi; thám hiểm hang động; tham quan các di tích văn hóa, lịch sử; nghỉ dưỡng trên đảo và ngắm động vật hoang dã. Thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Sapa (Lào Cai), Nha Trang (Khánh Hòa), Đồng bằng sông Cửu Long và Di sản Thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) công nhận … là những địa điểm không thể bỏ qua ở Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác