Vietnam Airlines khai thác trở lại các chuyến bay đến, đi từ Nhật Bản sau cơn bão Hagibis

(VOV5) - Toàn bộ các chuyến bay giữa Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Tokyo (sân bay Narita và sân bay Haneda), Osaka, Nagoya sẽ được khai thác bình thường từ ngày 14/10/2019.
Vietnam Airlines khai thác trở lại các chuyến bay đến, đi từ Nhật Bản sau cơn bão Hagibis - ảnh 1

Chiều 13/10, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) thông báo, từ ngày 14/10, Hãng sẽ khai thác bình thường trở lại các chuyến bay đến, đi từ Nhật Bản sau thời gian bị ảnh hưởng bởi cơn bão Hagibis.

Theo đó, toàn bộ các chuyến bay giữa Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Tokyo (sân bay Narita và sân bay Haneda), Osaka, Nagoya sẽ được khai thác bình thường từ ngày 14/10/2019.

Cơn bão Hagibis đổ bộ vào Nhật Bản đã ảnh hưởng tới 30 chuyến bay của Vietnam Airlines đến, đi từ các thành phố Tokyo, Osaka, Nagoya trong các ngày 12 và 13/10. Để đảm bảo an toàn chuyến bay và kế hoạch đi lại cho hành khách, Vietnam Airlines đã nhanh chóng đưa ra các giải pháp như: hoãn các chuyến bay không đủ điều kiện khai thác, bố trí hành khách sang các chuyến bay trong ngày tiếp theo, thường trực nguồn lực phi công, tiếp viên, các máy bay thân rộng Airbus A350, Boeing 787 với số ghế lớn hơn nhằm giải tỏa hành khách bị ảnh hưởng ngay sau khi điều kiện thời tiết cho phép khai thác trở lại.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác