Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Xây dựng đời sống văn hóa, khơi dậy niềm tự hào của người Hà Nội

(VOV5) - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và các gia đình văn hóa tiêu biểu.

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022), tối 14/11, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội. 

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Xây dựng đời sống văn hóa, khơi dậy niềm tự hào của người Hà Nội - ảnh 1Chủ tịch nước tặng quà cho phường Điện Biên. Ảnh: VOV

Phát biểu tại đây, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề nghị phường Điện Biên tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền và vận động nhân dân chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cũng như mọi quy định của địa phương; tham gia xây dựng đời sống văn hóa, sống nghĩa tình, nhân ái, khơi dậy niềm tự hào của người Hà Nội; thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”, “Xây dựng người Hà Nội văn minh thanh lịch”... Đồng thời đề nghị chính quyền và Mặt trận tổ quốc chủ động nắm bắt tâm tư và nguyện vọng của nhân dân, từng người dân, mỗi hộ gia đình phải được tham gia, bàn bạc và quyết định những vấn đề chung của cộng đồng.

Dịp này, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và các gia đình văn hóa tiêu biểu trên địa bàn phường Điện Biên.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác