Đài Tiếng nói Việt Nam gặp mặt các vị lãnh đạo qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

(VOV5) - Tổng giám đốc Đài TNVN Đỗ Tiễn Sỹ mong muốn lãnh đạo Đài TNVN qua các thời kỳ sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và đóng góp ý kiến để Đài hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2024.

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, chiều qua (31/1), tại Trung tâm phát thanh quốc gia, 58 Quán Sứ, Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam (TNVN) tổ chức gặp mặt các vị lãnh đạo Đài TNVN qua các thời kỳ.

Đài Tiếng nói Việt Nam gặp mặt các vị lãnh đạo qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 - ảnh 1Toàn cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: VOV

Tại buổi gặp mặt, Tổng giám đốc Đài TNVN, ông Đỗ Tiến Sỹ, đã thông báo tới các vị lãnh đạo Đài TNVN qua các thời kỳ về những kết quả đã đạt được trong năm vừa qua; nhấn mạnh: Tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước, Đài TNVN đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, đổi mới nâng cao chất lượng các chương trình, tác phẩm báo chí.

Năm vừa qua, Đài TNVN đã đạt được 170 giải báo chí, trong đó có các giải báo chí quốc tế, quốc gia. Tổng giám đốc Đài TNVN Đỗ Tiễn Sỹ mong muốn lãnh đạo Đài TNVN qua các thời kỳ sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và đóng góp ý kiến để Đài hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác