Nghị sĩ Brunei: Việt Nam vượt khó khăn hoàn thành nhiệm kỳ Chủ tịch AIPA

(VOV5) - Brunei hoàn toàn ủng hộ Việt Nam, đồng thời cho rằng sự đóng góp và ủng hộ đó đã giúp Việt Nam hoàn thành trọng trách Chủ tịch AIPA

Thay mặt Hội đồng Lập pháp (Quốc hội) Brunei, Nghị sĩ Nik Hafimi Abdul Haadii khẳng định Việt Nam đã rất nỗ lực trong nhiệm kỳ Chủ tịch Liên minh nghị viện Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (AIPA) trong một năm “rất khó khăn” đối với toàn thế giới chứ không chỉ trong phạm vi khu vực. 

Nghị sĩ Brunei: Việt Nam vượt khó khăn hoàn thành nhiệm kỳ Chủ tịch AIPA - ảnh 1 Bà Nik Hafimi Abdul Haadii, thành viên Hội đồng Lập pháp (Quốc hội) Brunei.
(Ảnh: Hữu Chiến/TTXVN)

Bà Abdul Haadii đánh giá Việt Nam đã có nhiều đóng góp trên cương vị Chủ tịch AIPA trong năm 2020 nhằm tăng cường gắn kết, chủ động thích ứng của ASEAN trước các thách thức khu vực và quốc tế hiện nay, trong đó có đại dịch COVID-19.

Nghị sĩ Abdul Haadii cho biết trên tinh thần đoàn kết, trong nhiệm kỳ chủ tịch của Việt Nam và trong bối cảnh đại dịch COVID-19, AIPA đã tổ chức được nhiều hội nghị trực tuyến và các hoạt động tương tác giữa các quốc gia thành viên AIPA. 

Nghị sĩ Abdul Haadii nhấn mạnh Brunei hoàn toàn ủng hộ Việt Nam, đồng thời cho rằng sự đóng góp và ủng hộ đó đã giúp Việt Nam hoàn thành trọng trách Chủ tịch AIPA

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác