Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai thông báo kết quả Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIII

(VOV5) - Để hiện thực hóa mục tiêu đưa đất nước phát triển  cần có sự chung sức, chung lòng của cả hệ thống chính trị, trong đó có sự đóng góp của Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam.

Sáng 5/2, tại Hà Nội, Trưởng ban Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai tiếp Đoàn đại biểu Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam do Linh mục Trần Xuân Mạnh, Phó Chủ tịch không chuyên trách Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam, dẫn đầu.

Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai thông báo kết quả Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIII  - ảnh 1

Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai và Linh mục Trần Xuân Mạnh - Ảnh: TTXVN

Thông tin về thành công tốt đẹp của Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIII của Đảng, Trưởng ban Ban Dân vận Trung ương khẳng định Đại hội là sự kiện đặc biệt, đánh dấu giai đoạn phát triển mới của đất nước, đề ra những mục tiêu đưa đất nước phát triển. Đặc biệt, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng xác định mục tiêu đến năm 2045 Việt Nam sẽ trở thành nước phát triển và có thu nhập cao. Nhấn mạnh đây là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân Việt Nam, bà Trương Thị Mai cho rằng để hiện thực hóa mục tiêu này cần có sự chung sức, chung lòng của cả hệ thống chính trị, trong đó có sự đóng góp của Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam.

Trưởng ban Ban Dân vận Trung ương cho rằng trong năm 2020 dù Việt Nam đã kiểm soát thành công dịch COVID-19 song nhiệm vụ này vẫn cần tiếp tục được triển khai quyết liệt trong năm 2021, qua đó góp phần đem lại cuộc sống bình yên, an toàn cho nhân dân, để người dân Việt Nam đón Tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc.

Trưởng ban Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai mong muốn Linh mục Trần Xuân Mạnh và Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ với Ban Dân vận Trung ương nói riêng và các cơ quan, ban ngành khác để góp phần đưa Việt Nam thực hiện thành công mục tiêu kép, vì sự phát triển phồn vinh của đất nước, vì mục tiêu ngày càng nâng cao đời sống cho nhân dân.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác