Ca sĩ Trọng Hiếu: Dùng âm nhạc để lan tỏa những thông điệp ý nghĩa

(VOV5) -  Tôi luôn cố gắng mang đến cho mọi người năng lượng tích cực, lạc quan và yêu đời...
Trọng Hiếu hiện đang là 1 trong những nam ca sĩ thành công của làng nhạc Việt. Chàng ca sĩ người Đức gốc Việt vừa sở hữu chất giọng trầm ấm lại khỏe khoắn, bắt tai, nhiều năng lượng, vừa sở hữu kỹ năng nhảy điêu luyện. đã từng nói: Âm nhạc của Trọng Hiếu chính là “một vị nồng rất khác” của làng nhạc Việt. Dù có người thích hay không thích âm nhạc của anh thì nó vẫn không thể thiếu trong “bữa ăn” của họ. Nhiều ca khúc của anh đã dùng âm nhạc để lan tỏa những thông điệp ý nghĩa trong cộng đồng. Điều đặc biệt nhất của Trọng Hiếu đó là  anh luôn kiên định với con đường âm nhạc mình đã chọn, thể hiện cá tính riêng của bản thân chứ không chạy theo trào lưu âm nhạc hiện nay.
Ca sĩ Trọng Hiếu: Dùng âm nhạc để lan tỏa những thông điệp ý nghĩa - ảnh 1Ca sĩ trẻ Trọng HIếu
Nghe âm thanh chương trình tại đây:
 

"Tôi rất vui khi mọi người nhớ đến và mời tôi đi diễn. Cảm giác được hát rất hạnh phúc. Tôi thấy mình sinh ra để diễn trên những sân khấu lớn vậy. Khi lên sân khấu, tôi thấy rất tự do, được làm những điều mình yêu thích nhất trong cuộc đời – đó là hát, nhảy và kết nối với khán giả. Vì vậy tôi luôn cố gắng mang đến cho mọi người năng lượng tích cực, lạc quan và yêu đời. Tôi đã phải rèn luyện nhiều để có thể tự tin đứng trên sân khấu và cùng cuốn theo những cảm xúc mà tôi đang có".

"Tôi muốn truyền tải qua những phần trình diễn. Tôi tự hào mình là một người Đức với gốc Việt Nam. Tôi có làn da của người Việt, có mũi của người Việt. Tôi muốn dùng những nét đẹp của Việt Nam pha với những kiến thức đương đại đã nhận được từ Đức để tạo nên những điều mới lạ, thú vị. Tôi sinh ra ở Đức, và cảm ơn nước Đức đã cho tôi trưởng thành, và đồng thời cũng không quên nguồn gốc của mình, vẻ đẹp văn hóa của nguồn gốc đó. Hiện tại tôi tự thấy mình đủ tự tin, đủ hiểu về Việt Nam để có thể lấy chất liệu của VN kết hợp với những điều mới mẻ của phương Tây, tạo nên những cảm xúc tốt đẹp. Mong mọi người cùng cảm nhận về tình yêu Việt Nam của Hiếu, đồng thời cũng cảm nhận được sự trân trọng những điều mới mẻ của nước Đức".
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác