Hội chợ thương mại ASEAN-Trung Quốc thiết lập khu triển lãm cho các thành viên RCEP

(VOV5) - Hội chợ triển lãm ASEAN-Trung Quốc (CAEXPO) lần thứ 19 dự kiến được tổ chức từ ngày 16-19/9 tại thành phố Nam Ninh, thủ phủ của Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây Trung Quốc.

Tại hội chợ lần này, ban tổ chức sẽ thiết lập một khu vực triển lãm dành cho các nền kinh tế thành viên của Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) tham dự.

Đại diện ban thư ký CAEXPO Shi Zuyao cho biết các công ty và các cơ quan từ các nền kinh tế thành viên của RCEP như Hàn Quốc, Nhật Bản đã xác nhận sẽ tham gia.

Trong khi đó, một thành viên Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) như Thái Lan, Việt Nam, Lào, Myanmar và Brunei đã bắt đầu sắp xếp các gian trưng bày của từng quốc gia.

Tổng diện tích khu trưng bày dành cho các đơn vị tham gia là 82.000 m2. Khu vực này sẽ được chia thành các khu trưng bày riêng lẻ, bao gồm khu thông tin điện tử, khu các tuyến đường bộ và đường biển mới, thương mại điện tử xuyên biên giới và lĩnh vực bán lẻ mới, cũng như khu trưng bày hợp tác bảo vệ môi trường và các phương tiện năng lượng mới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác