Khai mạc Hội chợ OCOP Tuyên Quang 2021 và Công bố chỉ dẫn địa lý Cam sành Hàm Yên

(VOV5) - Hội chợ tập trung trưng bày, giới thiệu, bán các sản phẩm đã được xếp hạng sao của các địa phương; sản phẩm nông, lâm, thủy sản, sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Tối 22/1, UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức khai mạc Hội chợ OCOP (OCOP - One commune, one product) Tuyên Quang 2021 và Công bố chỉ dẫn địa lý Cam sành Hàm Yên.

Khai mạc Hội chợ OCOP Tuyên Quang 2021 và Công bố chỉ dẫn địa lý Cam sành Hàm Yên - ảnh 1Đại diện lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang cùng các đại biểu tham quan các gian hàng.
Ảnh: Nam Sương - TTXVN

Với quy mô trên 250 gian hàng, Hội chợ tập trung trưng bày, giới thiệu, bán các sản phẩm đã được xếp hạng sao của các địa phương; sản phẩm nông, lâm, thủy sản, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sản phẩm hữu cơ, sản phẩm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, sản phẩm OCOP của tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Tại lễ khai mạc, đại diện Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận đăng ký Chỉ dẫn địa lý Cam sành Hàm Yên cho tổ chức quản lý chỉ dẫn địa lý là UBND huyện Hàm Yên.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác