Vietnam Airlines tại Hong Kong (Trung Quốc) hợp tác hiệu quả với các đối tác và bạn hàng quốc tế

(VOV5) - Tối 12/1 tại Khu Hành chính Đặc biệt Hong Kong, Trung Quốc, Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong (Trung quốc) tổ chức buổi gặp mặt các đối tác quan trọng và bạn hàng lớn nhân dịp năm mới.


Vietnam Airlines tại Hong Kong (Trung Quốc) hợp tác hiệu quả với các đối tác và bạn hàng quốc tế - ảnh 1
Đông đảo khách mời đã tham dự buổi gặp mặt. (Ảnh: Xuân Tuấn/Vietnam+)


 Giám đốc Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong, ông Cao Chinh Miên cho biết với việc dự đoán được những khó khăn phía trước, chi nhánh đã kịp thời có những đối sách phù hợp, duy trì kinh doanh hiệu quả, bảo đảm tăng trưởng dương, góp phần vào thành tích chung của Hãng Hàng không Quốc Gia Việt Nam trong năm 2016. 


Cũng theo ông Cao Chinh Miên, năm 2016, tuyến đường bay giữa Hong Kong và Việt Nam được đánh giá là một trong số các đường bay quốc tế có hiệu quả tốt nhất của Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam. Trong năm 2016, tổng lượng khách vận chuyển đạt trên 260.000 lượt khách, theo đó, ghế suất trung bình trên mỗi chuyến bay luôn được duy trì ở mức trên 80%, lượng khách hạng thương gia và khách thường xuyên tăng trưởng ổn định.


Bước sang năm 2017, Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong đã có chương trình cụ thể phối hợp với kế hoạch tăng tần suất trên đường bay từ Hong Kong đi Hà Nội, đi Thành phố Hồ Chí Minh và mở đường bay từ Hong Kong đi Đà Nẵng... Ngoài ra, Vietnam Airlines tại Hong Kong cũng có nhiều kế hoạch tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh công tác tiếp thị hình ảnh và sản phẩm hướng tới khách hàng doanh thu cao, khách thương gia.   
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác