Ấn tượng Hội chợ triển lãm “Việt Nam tại Đức” ở Augsburg

(VOV5) - Sự kiện "Việt Nam tại Đức" được tổ chức nhằm quảng bá trực tiếp về đất nước, con người, văn hóa, âm nhạc và ẩm thực Việt Nam.

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020 (từ 24-28/01) của thành phố Augsburg, bang Bayern, Tạp chí Hương Việt (một tờ báo trực tuyến của người Việt ở Đức) phối hợp với Trung tâm triển lãm thành phố tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

Sự kiện "Việt Nam tại Đức" được tổ chức nhằm quảng bá trực tiếp về đất nước, con người, văn hóa, âm nhạc và ẩm thực Việt Nam không chỉ tới bạn bè Đức mà cả bạn bè thế giới tới tham quan Hội chợ. Đến với sự kiện đặc biệt của Việt Nam, du khách rất ấn tượng với chương trình Tết của cộng đồng người Việt phía Tây và Nam nước Đức.

Ban tổ chức đã chuẩn bị công phu nhiều tiết mục, như múa lân, biểu diễn võ thuật, ca múa nhạc, múa dân tộc... đặc biệt là tiết mục giới thiệu các địa danh nổi tiếng của một số tỉnh thành từ miền Bắc tới miền Nam qua những tà áo dài truyền thống. Du khách khi tham quan các gian hàng Việt Nam cũng được thưởng thức một số món ẩm thực như nem, phở, bánh cuốn...

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác