Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan tiếp đoàn sinh viên Học viện Báo chí và tuyên truyền


Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan tiếp đoàn sinh viên Học viện Báo chí và tuyên truyền - ảnh 1Đại sứ Phan Chí Thành tiếp đoàn

(VOV5) - Sáng  20/3, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Vương quốc Thái Lan, ông Phan Chí Thành tiếp đoàn giảng viên và sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đi kiến tập tại Vương quốc Thái Lan. Tham dự buổi tiếp có các cán bộ của Đại sứ quán cùng Trưởng đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí Việt Nam tại Thái Lan.

Tiếp đoàn, Đại sứ Phan Chí Thành mong rằng quá trình thực tế tại Thái Lan sẽ  giúp sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền tìm hiểu về quan hệ ngoại giao giữa hai nước, các hoạt động của cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam và công tác thông tin đối ngoại của cơ quan thông tấn, báo chí Việt Nam tại nước ngoài,... Qua chuyến kiến tập sẽ mang lại cho các em sinh viên những kiến thức bổ ích, liên quan trực tiếp đến học tập và hình thành tư duy để sau này trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, báo chí. Chuyến đi cũng sẽ góp phần tăng cường sự hợp tác hữu nghị giữa các cơ quan Việt Nam và Thái Lan.

Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan tiếp đoàn sinh viên Học viện Báo chí và tuyên truyền - ảnh 2Giảng viên và sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền chụp ảnh trong khuôn viên Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan

Tiến sĩ Lưu Thúy Hồng, Phó trưởng khoa Quan hệ quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Đại sứ Phan Chí Thành, các cán bộ của Đại sứ quán cùng Trưởng đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí Việt Nam tại Thái Lan. Buổi làm việc đã mang lại nhiều thông tin giá trị cho đoàn sinh viên, giúp các em hoàn thành nhiệm vụ trong chuyến đi kiến tập tại Vương quốc Thái Lan.

Nguyễn Yến - Nhật Linh

Phản hồi

Các tin/bài khác