Phát động chương trình “Hạt mầm yêu nước”

(VOV5) - Chương trình “Hạt mầm yêu nước” nhằm quyên góp ít nhất 500kg hạt giống rau và 30 tấn đất hữu cơ gửi tặng các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở các điểm đảo ở Trường Sa và Nhà giàn DK1. 

Sáng ngày 20/3, tại Thành phố Hồ Chí Minh, diễn ra Lễ phát động chương trình “Hạt mầm yêu nước”. Chương trình “Hạt mầm yêu nước” nhằm quyên góp ít nhất 500kg hạt giống rau và 30 tấn đất hữu cơ gửi tặng các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở các điểm đảo ở Trường Sa và Nhà giàn DK1.

Phát động chương trình “Hạt mầm yêu nước” - ảnh 1

Chương trình bắt đầu nhận quyên góp từ hôm nay đến hết ngày 22/12/2018. Ông Vũ Đình Bảy, giảng viên Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, người lên ý tưởng thực hiện chương trình “Hạt mầm yêu nước”, cho biết: Hiện nay đã có 16 tỉnh thành trên cả nước với các đơn vị và cá nhân tham gia tiến hành quyên góp hạt giống và đất hữu cơ cho chương trình. Những ki-lô-gam hạt giống đầu tiên từ các nơi gửi về cho chúng tôi và số người đăng ký tham gia thực hiện chương trình vẫn đang tiếp tục tăng lên. Chúng tôi rất xúc động khi chương trình này nhận được sự cộng hưởng và ủng hộ từ rất nhiều người.

Dự kiến, chương trình sẽ tổ chức trao tặng hạt giống rau mầm và đất hữu cơ cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, và Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân, theo 2 đợt từ nay đến cuối năm.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác