Lắng đọng Chương trình nghệ thuật tri ân các chiến sĩ bị địch bắt tù đày

(VOV5) - Chương trình nghệ thuật hội tụ nhiều ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; lý tưởng cách mạng của lớp thanh niên sẵn sàng dâng hiến tuổi xuân cho độc lập, tự do dân tộc. 

Tối 19/03, tại Hà Nội, Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 50 năm “Chiến thắng trở về” của các chiến sĩ bị địch bắt tù đày thành phố Hà Nội (3/1973 - 3/2023) diễn ra trong sự lắng đọng, nhiều cảm xúc. Chương trình do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức.

Lắng đọng Chương trình nghệ thuật tri ân các chiến sĩ bị địch bắt tù đày - ảnh 1Ca khúc "Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân" với sự thể hiện của Tốp ca nam và Vũ đoàn Hà Nội trẻ. Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN

Chương trình nghệ thuật hội tụ nhiều ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; lý tưởng cách mạng của lớp thanh niên sẵn sàng dâng hiến tuổi xuân cho độc lập, tự do dân tộc. Chương trình góp phần tri ân các thế hệ cha anh đã hy sinh tuổi trẻ, xương máu cho tương lai đất nước.

Những tấm gương chiến đấu, hy sinh của các chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày đã trở thành những biểu tượng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ viết tiếp những trang sử vang của dân tộc.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác