Tháng sách Phụ nữ

(VOV5) - Nhân dịp 20/10, NXB Phụ nữ tổ chức Tháng sách phụ nữ, với mức giảm giá sâu để độc giả có nhiều lựa chọn mua tặng sách trong tháng 10.

Thácg sách diễn ra trong suốt tháng 10/2020, tại các điểm bán hàng của Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam tại Hà Nội (39 Hàng Chuối, Gian hàng NXB Phụ nữ Phố sách Hà Nội) và TP Hồ Chí Minh (16 Alexandre De Rhodes, Gian hàng NXB Phụ nữ tại Đường sách TP Hồ Chí Minh).

Nhân dịp này, các sách mới được chiết khấu lên tới 40%.

Cũng trong dịp này, NXB giới thiệu bộ ba sách về mẹ đơn thân: Người giúp việc, Điều tốt nhất cho tất cả, Để con được bay.

Những cuốn sách giới thiệu các sắc thái khác nhau trong cuộc sống đơn thân của phụ nữ 3 nước: Mỹ, Sec, Việt Nam; mang lại cái nhìn khách quan về một hiện tượng phổ biến trong xã hội hiện đại: làm mẹ đơn thân; giúp những bạn gái đang ngấp nghé ở tuổi yêu, đang yêu, đã yêu có cái nhìn thực tế về tình trạng đơn thân, từ kinh nghiệm của người đi trước để lựa chọn cách sống phù hợp với bản thân. Đặc biệt, buổi giới thiệu sách cũng mở ra cơ hội cho những người mẹ đơn thân ở Việt Nam đang gặp khó khăn bằng việc vay vốn làm ăn, kinh doanh buôn bán thông qua sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, tổ chức Tài chính vi mô tình thương TYM.

Buổi gặp gỡ do NXB Phụ nữ tổ chức diễn ra từ 4h30 – 16h 30, thứ Sáu, 30/10, tại Phố sách Hà Nội  , với sự có mặt của Lam Linh - tác giả cuốn Để con được bay, đại diện TYM, đại diện các doanh nghiệp có mong muốn hỗ trợ phụ nữ đơn thân gặp khó khăn.

Chương trình có livestream để mẹ đơn thân trong cả nước có thể theo dõi và kết nối với TYM cũng như các doanh nghiệp.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác