Mỹ Khê vào top 10 bãi biển đẹp nhất châu Á 2023

(VOV5) - Bãi biển Mỹ Khê không quá đông người, được quản lý tốt, và dĩ nhiên là rất đẹp. 

Trong danh sách 10 bãi biển đẹp nhất châu Á năm 2023 do trang web chuyên về đánh giá du lịch và đặt phòng Tripadvisor vừa công bố, Mỹ Khê ở Đà Nẵng là bãi biển duy nhất của Việt Nam có mặt và đứng ở vị trí thứ 8.

Mỹ Khê vào top 10 bãi biển đẹp nhất châu Á 2023 - ảnh 1Bãi biển Mỹ Khê nhìn từ trên cao. Ảnh: Ngo Anh/Instagram

Trên trang Tripadvisor, người dùng Jonathan Chan (Mỹ) để lại nhận xét vào tháng 2/2023 về bãi biển Mỹ Khê như sau: Cát rất mịn, bãi biển có nhiều vỏ sò, sóng êm nên rất lý tưởng để bơi hoặc ngâm mình dưới biển. Có nhiều điểm bán nước giải khát hoặc ghế dài dưới bóng râm. Có nhân viên cứu hộ canh chừng ở bãi tắm. Cảnh xung quanh bãi biển đẹp tuyệt vời.

Năm 2019, một du khách là Appan Majumdar người Malaysia đánh giá 5 sao với bãi biển Mỹ Khê. Anh để lại bình luận dài đến 1.228 từ để mô tả chi tiết về nơi mà anh đã ước mình có thể nán lại lâu hơn. Theo anh, đây là một trong những bãi biển đẹp nhất từng đến ở Đông Nam Á. Bãi biển Mỹ Khê không quá đông người, được quản lý tốt, và dĩ nhiên là rất đẹp. Một ưu điểm nữa mà vị khách này nêu ở đoạn đầu bài bình luận là biển sạch. "Bạn có thể lặn xuống mà không gặp rác thải nhựa".

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác