3 thành phố Việt Nam vào top điểm đến tuyệt vời nhất

(VOV5) - Danh sách năm nay được chọn theo tiêu chí các thành phố du lịch đẹp, có khả năng phục hồi và đáp ứng tốt giữa COVID-19.
3 thành phố Việt Nam vào top điểm đến tuyệt vời nhất - ảnh 1Cảnh đẹp Phú Quốc

Mới đây, Tạp chí Time (Mỹ) chọn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc vào top 100 điểm đến tuyệt nhất thế giới năm 2021. Danh sách năm nay được chọn theo tiêu chí các thành phố du lịch đẹp, có khả năng phục hồi và đáp ứng tốt giữa COVID-19.

Trong đó, Hà Nội được Time mô tả là “Thủ đô ngàn năm tuổi, vẫn duy trì bản sắc khi đón nhận những đổi thay. Văn hóa ẩm thực đường phố đáng kinh ngạc, đặc biệt là món phở đặc trưng của thành phố”.

Còn Thành phố Hồ Chí Minh được Time ví như "hương vị của Việt Nam" khi hội tụ nhiều nhà hàng nổi tiếng. Anan Saigon là nhà hàng đầu tiên trong khu vực giành được vị trí trong Top 50 nhà hàng tốt nhất châu Á.

Đảo ngọc Phú Quốc được Time ví như một thiên đường bình dị. Nơi đây đã trở thành một trong những điểm đến có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á. Đảo ngọc dự kiến sẽ mở cửa trở lại cho khách quốc tế từ tháng 10/2021 với nhiều trải nghiệm mới.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác