Đà Nẵng trao giải thưởng “Toả sáng Blouse trắng”

Đà Nẵng trao giải thưởng “Toả sáng Blouse trắng” - ảnh 1

28 nhân viên y tế Đà Nẵng được phong tặng danh hiệu "Thầy thuốc ưu tú". Ảnh: TT/laodong.vn

Sáng 26/2, thành phố Đà Nẵng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2) và trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú lần thứ 13, trao giải thưởng “ Tỏa sáng Blouse trắng” năm 2020. Đây là giải thưởng thường niên của thành phố Đà Nẵng vinh danh những cán bộ, nhân viên ngành y tế trực tiếp tham gia công tác khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân. 20 cá nhân y, bác sĩ được tuyên dương lần này là những người tiêu biểu nhất vì có nhiều cống hiến, hy sinh để giúp Đà Nẵng vượt qua dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng nhấn mạnh: "Chúng tôi thực sự xúc động và bày tỏ lời cảm ơn chân thành với những đóng góp, hy sinh của các y, bác sĩ trong thời gian vừa qua. Chúng tôi mong rằng, các y, bác sĩ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, giữ vững phẩm chất của người thầy thuốc, tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, giữ vững phẩm chất, sâu sát thực tế để hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình, trở thành điểm điểm tựa, niềm tin về tinh thần cho những người bệnh".

Dịp này, thành phố Đà Nẵng có 28 cá nhân được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú và 2 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác