Đồng Tháp đẩy mạnh việc bán hàng trực tuyến

(VOV5) - Sở Công Thương tỉnh làm việc với các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi... trên địa bàn tỉnh ký kết đảm bảo các mặt hàng thiết yếu cho người dân.

Các siêu thị trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp ứng dụng ngay trong thực hiện chiến lược kinh doanh với hình thức bán hàng theo hình thức trực tuyến với chủ đề “Mua sắm tận nhà, nhận hàng tận tay”.

Đồng Tháp đẩy mạnh việc bán hàng trực tuyến - ảnh 1 Các đơn hàng mua qua mạng và giao hàng tận nhà gia tăng. - Ảnh: thanhnien 

Để đảm bảo hàng hóa thiết yếu cho người dân, Sở Công Thương tỉnh đã làm việc với các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi và các doanh nghiệp, hợp tác xã cung cấp lương thực, thực phẩm trên địa bàn tỉnh ký kết đảm bảo các mặt hàng thiết yếu cho người dân, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng khan hàng, sốt giá.

Đồng thời, Sở Công Thương tỉnh Đồng Tháp còn yêu cầu các đơn vị bán lẻ đẩy mạnh việc bán hàng trực tuyến qua website, điện thoại. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân mua hàng, hạn chế tập trung đông người.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác