Hơn 18 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường”

(VOV5) - Hàng ngàn học sinh, sinh viên, thanh niên tình nguyện cùng đông đảo người dân thành phố Hồ Chí Minh tham gia chương trình đi bộ đồng hành “Tiếp sức đến trường”. 

Hơn 18 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” - ảnh 1Ban tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

  Ảnh: sggp.org.vn

Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi hoạt động ý nghĩa của Ngày hội những người tình nguyện lần thứ 11. Tại chương trình, ban tổ chức tiếp nhận hơn 18 tỷ đồng hỗ trợ cho Quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường”, Quỹ học bổng của Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên và Quỹ Khuyến học, khuyến tài của Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, để hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện tiếp tục đến trường thực hiện ước mơ của mình. Chương trình cũng vận động ủng hộ vở trắng hỗ trợ học sinh các tỉnh miền núi phía Bắc bị ảnh hưởng trong đợt mưa, lũ vừa qua. Ngay tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 100 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các huyện ngoại thành của Thành phố và 30 suất học bổng "Tiếp sức đến trường" cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. 

Chương trình do Thành đoàn, Hội Sinh viên, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày 13./08, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác