Khách du lịch quốc tế đến Hà Nội đạt gần 1 triệu lượt khách

(VOV5) - Hà Nội hiện có hơn 3.700 cơ sở lưu trú du lịch với hơn 70.200 phòng; trong đó có hơn 600 khách sạn đã được xếp hạng từ 1-5 sao. 

Theo Sở Du lịch Hà Nội, 3 tháng đầu năm nay, khách du lịch đến Hà Nội đạt gần 5,9 triệu lượt, tăng 2 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, khách du lịch quốc tế đến Hà Nội ước đạt gần 1 triệu lượt, tăng gần 6 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Khách du lịch quốc tế đến Hà Nội đạt gần 1 triệu lượt khách - ảnh 1Du khách tham quan Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội). Ảnh: VOV

Hà Nội hiện có hơn 3.700 cơ sở lưu trú du lịch với hơn 70.200 phòng; trong đó có hơn 600 khách sạn đã được xếp hạng từ 1-5 sao. Hệ thống các cơ sở dịch vụ mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch đã thu hút, phục vụ đông đảo lượng du khách và người dân đến tham quan, mua sắm.

Ngành Du lịch Hà Nội hiện tập trung nâng cấp, phát triển các tuyến du lịch từ trung tâm thành phố đến làng nghề; kết nối với điểm du lịch của Hà Nội và các địa phương lân cận. Ngành Du lịch Thủ đô triển khai các hoạt động liên kết, hợp tác với các tỉnh, thành phố trọng điểm về du lịch; tham gia các chương trình quảng bá du lịch tại các thị trường trên thế giới và đón các đoàn phóng viên báo chí và doanh nghiệp lữ hành nước ngoài đến khảo sát sản phẩm du lịch tại Hà Nội.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác