Khai mạc Liên hoan làng du lịch cộng đồng các tỉnh Tây Bắc năm 2017

(VOV5) - Liên hoan là dịp giới thiệu về mô hình hoạt động du lịch cộng đồng mang giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của các dân tộc.

Tối 7/10, tại Sân vận động huyện Mai Châu (Hòa Bình), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức khai mạc Liên hoan làng du lịch cộng đồng các tỉnh Tây Bắc mở rộng năm 2017. 

Khai mạc Liên hoan làng du lịch cộng đồng các tỉnh Tây Bắc năm 2017  - ảnh 1 Một tiết mục biểu diễn tại liên hoan - Ảnh: Báo Nhân dân

Liên hoan là dịp giới thiệu về mô hình hoạt động du lịch cộng đồng mang giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của các dân tộc; tôn vinh các làng du lịch cộng đồng tiêu biểu trong khu vực Tây Bắc mở rộng; tạo điều kiện cho người dân các làng du lịch cộng đồng được mở rộng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ trong lĩnh vực hoạt động du lịch cộng đồng.

Đồng thời là dịp tỉnh Hòa Bình giới thiệu đến các tỉnh bạn, du khách trong và ngoài nước những điểm thăm quan, khám phá hấp dẫn; các danh lam, thắng cảnh đẹp, sản phẩm du lịch cộng đồng của tỉnh và đặc biệt là các điểm du lịch cộng đồng của huyện Mai Châu.

Ngày 8/10, Liên hoan tiếp tục diễn ra một số hoạt động như: Hội thảo khoa học về định hướng và các giải pháp xây dựng, phát triển bền vững du lịch cộng đồng vùng Tây Bắc; thi nấu ăn giới thiệu ẩm thực của các làng du lịch cộng đồng và bế mạc Liên hoan.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác