Nhiều hoạt động ý nghĩa của Đoàn công tác số 21 trong chuyến thăm huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) và Nhà giàn DK1

(VOV5) - Đoàn công tác số 21 năm 2024 đã gửi tặng cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện Trường Sa, Nhà giàn DK1 nhiều phần quà thiết thực, ý nghĩa với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng. 

Đoàn công tác số 21 với hơn 270 đại biểu đến từ Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ, Bộ Nội vụ, Tỉnh ủy Yên Bái, tỉnh Tây Ninh; các cơ quan ban ngành trung ương, địa phương, văn nghệ sĩ và phóng viên báo chí vừa kết thúc chuyến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) và Nhà giàn DK1 trên thềm lục địa phía Nam.

Nhiều hoạt động ý nghĩa của Đoàn công tác số 21 trong chuyến thăm huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) và Nhà giàn DK1 - ảnh 1Đoàn công tác thăm đảo An Bang. Ảnh: baohaiquanvietnam.vn

Trong các ngày từ 18-24/05, tại các đảo: Len Đao, Sinh Tồn Đông, An Bang, Đá đông C, Đá Tây B, Trường Sa và Nhà giàn DK1/9 (Ba Kè), đoàn đã trực tiếp nắm bắt đời sống sinh hoạt và thực hiện nhiệm vụ của các cán bộ, chiến sĩ, nhân dân và các lực lượng làm nhiệm vụ trên đảo. Trong hành trình đến với Trường Sa và Nhà giàn DK1, đoàn công tác đã tổ chức nhiều hoạt động, như: Chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024); tổ chức lễ tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì chủ quyền biển, đảo tại đảo Len Đao.

Nhiều hoạt động ý nghĩa của Đoàn công tác số 21 trong chuyến thăm huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) và Nhà giàn DK1 - ảnh 2Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại cột mốc chủ quyền trên đảo Trường Sa. Ảnh: baohaiquanvietnam.vn

Dịp này, Bộ Tư lệnh Hải quân, các cơ quan Trung ương và địa phương của đoàn công tác đã gửi tặng cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện Trường Sa, Nhà giàn DK1 nhiều phần quà thiết thực, ý nghĩa với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng (hơn 120.000.00 USD).                                 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác