Phát động chuỗi hoạt động “Vì Việt Nam xanh, sạch và an toàn cho trẻ em”

(VOV5) - Đây là khởi động đầu tiên của chiến dịch truyền thông nhân Ngày Trẻ em thế giới năm 2020 của UNICEF phối hợp với Chính phủ Việt Nam triển khai tại Việt Nam. 

Hướng đến Ngày Trẻ em thế giới 20/11, Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tại Việt Nam triển khai chương trình “Vì Việt Nam xanh, sạch và an toàn cho trẻ em” năm 2020 dành cho các em đội viên, học sinh từ 6-15 tuổi trên địa bàn.

Phát động chuỗi hoạt động “Vì Việt Nam xanh, sạch và an toàn cho trẻ em”  - ảnh 1 Trần Công Bình- Chuyên gia quyền trẻ em của UNICEF tại Việt Nam trao tặng cây xanh cho các em đội viên, học sinh. -Ảnh: VOH

Đây là khởi động đầu tiên của chiến dịch truyền thông nhân Ngày Trẻ em thế giới năm 2020 của UNICEF phối hợp với Chính phủ Việt Nam triển khai tại Việt Nam.

Theo kế hoạch, chương trình “Vì Việt Nam xanh, sạch và an toàn cho trẻ em” kéo dài đến hết tháng 11/2020 tại 24 quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, chương trình chú trọng tổ chức cho học sinh xem kịch tuyên truyền bảo vệ môi trường, tham gia các trò chơi hướng dẫn phân loại rác tại nguồn, hội thi vẽ tranh tuyên truyền chủ đề môi trường.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác