Sáng nay, diễn ra Lễ Tuyên dương Thiếu nhi tiêu biểu các dân tộc toàn quốc lần thứ 4

(VOV5) - Tại buổi lễ, có 263 em thiếu nhi các dân tộc được tuyên dương và nhận Bằng khen của Ban Bí thư Trung ương Đoàn.

Trong khuôn khổ Liên hoan Thiếu nhi tiêu biểu các dân tộc toàn quốc lần thứ 4, sáng nay (23/09), tại Hà Nội, Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức Lễ Tuyên dương “Thiếu nhi tiêu biểu các dân tộc toàn quốc lần thứ 4 năm 2022”.

Sáng nay, diễn ra Lễ Tuyên dương Thiếu nhi tiêu biểu các dân tộc toàn quốc lần thứ 4  - ảnh 1Các đại biểu tham quan, chiêm ngưỡng những di tích, di sản và tìm hiểu về truyền thống hiếu học của Việt Nam tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Ảnh: TTXVN

Tại buổi lễ, có 263 em thiếu nhi các dân tộc được tuyên dương và nhận Bằng khen của Ban Bí thư Trung ương Đoàn. Đây là những đội viên, thiếu nhi các dân tộc có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Trước đó, trong khuôn khổ Liên hoan thiếu nhi tiêu biểu các dân tộc toàn quốc lần thứ 4, các đội viên, thiếu nhi của 54 dân tộc trên toàn quốc tham gia nhiều chương trình ý nghĩa tại Hà Nội và Phú Thọ như: Lễ báo công và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh; tham quan Văn miếu Quốc tử Giám, khu di tích Hoàng thành Thăng Long; dâng hương và tham quan khu di tích lịch sử Đền Hùng. Đây là dịp để các em thiếu nhi học tập, giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng nhau thi đua học tập, rèn luyện, trưởng thành.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác