Thiếu nhi là chủ thể của các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội

(VOV5) - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn đề nghị các hoạt động tuyên truyền cần tập trung vào các phương thức có thể tiếp cận nhanh, hấp dẫn với tất cả các đối tượng thiếu nhi.

Thiếu nhi là chủ thể của các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội Ngày 6/4, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức họp Ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Thiếu nhi là chủ thể của các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội - ảnh 1Họp Ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Min. Ảnh: Thu Hằng

Tại Hội nghị, anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, cho rằng công tác tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh cần sinh động, đảm bảo tính hồn nhiên, nhẹ nhàng phù hợp với các em thiếu nhi, các anh chị tổng phụ trách Đội; phù hợp với phụ huynh, gia đình của thiếu nhi để họ ủng hộ con em mình tham gia các hoạt động của Đội; thu hút các anh chị nguyên cán bộ Đội các thời kỳ, thu hút chú ý của các cơ quan truyền thông, các đơn vị hỗ trợ đồng hành.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn đề nghị các hoạt động tuyên truyền cần tập trung vào các phương thức có thể tiếp cận nhanh, hấp dẫn với tất cả các đối tượng thiếu nhi như phim hoạt hình, game show trên truyền hình, internet; tổ chức game show cho các thế hệ đội viên lớn tuổi…

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác