Tuyển Việt Nam đá giao hữu với CLB Borussia Dortmund tại Mỹ Đình

(VOV5) - Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Câu lạc bộ (CLB) bóng đá của Đức Borussia Dortmund trong hành trình chuẩn bị cho Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Mitsubishi Electric Cup 2022).

Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Câu lạc bộ (CLB) bóng đá của Đức Borussia Dortmund trong hành trình chuẩn bị cho Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Mitsubishi Electric Cup 2022), vào lúc 19h00 ngày 30/11 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Tuyển Việt Nam đá giao hữu với CLB Borussia Dortmund tại Mỹ Đình - ảnh 1Lãnh đạo LĐBĐVN và đại diện CLB Dortmund trao áo thi đấu. Ảnh: VFF

Phát biểu tại buổi họp báo ngày 26/10, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) nhấn mạnh: "Trong những năm gần đây, sự hợp tác giữa bóng đá Việt Nam với các CLB của bóng đá Đức có nhiều bước tiến mới và hiệu quả. Chuyến du đấu tới Hà Nội lần này của CLB Borussia Dortmund là sự khẳng định với cam kết tiếp tục gắn bó cũng như 1 lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác toàn diện, khăng khít và hiệu quả trên nhiều lĩnh vực giữa bóng đá Việt Nam và CHLB Đức. Bên cạnh sự kì vọng về màn trình diễn hấp dẫn giàu sức cống hiến giữa 2 đội trận đấu cũng được xem là màn khởi động cho AFF Cup 2022 cho thầy trò HLV Park Hang Seo".

Bà Julia Farr, Huấn luyện viên Học viện Bóng đá Borussia Dortmund, Trưởng khu vực Châu Á Thái Bình Dương & Phát triển Kinh doanh Quốc tế, chia sẻ: Việt Nam là thị trường rất quan trọng với Borussia Dortmund. Borussia Dortmund sẽ mang đội hình chính thức của Borussia Dortmund tới Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác