Việt Nam đạt giải Nhất Cuộc thi ảnh “Thời tiết và khí hậu khu vực Ủy ban Bão quốc tế” tại Quảng Châu, Trung Quốc

(VOV5) - Giải Nhất được trao cho Tác phẩm "Ngôi nhà trong bão" của Cơ quan Khí tượng Thủy văn Việt Nam

Trong khuôn khổ Khóa họp Thường niên lần thứ 51 của Ủy ban Bão quốc tế tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc từ ngày 26/2 đến 1/3, Ủy ban Bão quốc tế đã tổ chức Cuộc thi ảnh chủ đề “Thời tiết và Khí hậu khu vực Ủy ban Bão quốc tế”.

Việt Nam đạt giải Nhất Cuộc thi ảnh “Thời tiết và khí hậu khu vực Ủy ban Bão quốc tế” tại Quảng Châu, Trung Quốc - ảnh 1 Tác phẩm "Ngôi nhà trong bão" của Cơ quan Khí tượng Thủy văn Việt Nam đạt giải nhất cuộc thi ảnh với chủ đề “Thời tiết và Khí hậu khu vực Ủy ban Bão quốc tế". Nguồn TTXVN

Kết quả bình chọn ngày 1/3 được công bố tại phiên bế mạc Khóa họp Thường niên lần thứ 51, Ban Tổ chức trao giải cho đại diện các Cơ quan Khí tượng Thủy văn tham gia. Theo đó, Giải Nhất được trao cho Tác phẩm "Ngôi nhà trong bão" của Cơ quan Khí tượng Thủy văn Việt Nam; 2 giải Nhì, 2 giải Ba được trao cho Cơ quan Khí tượng Thủy văn Trung Quốc và Hồng Kông, 2 giải Khuyến khích được trao cho Cơ quan Khí tượng Thủy văn Nhật Bản và Trung Quốc.

Tác phẩm ảnh đơn "Ngôi nhà trong bão" của tác giả Lương Thanh Hải, Nghệ An là một trong số hơn 1.000 các tác phẩm ảnh tham gia giải trong Cuộc thi ảnh “Con người với thiên nhiên trong bối cảnh biến đổi khí hậu phục vụ phát triển bền vững đất nước” do Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia và Báo ảnh Việt Nam đồng tổ chức.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác