Vòng loại World Cup 2022: Đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị mọi phương án cho trận đấu với UAE

(VOV5) - HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo ở trận đấu với UAE, thay thế ông là trợ lý Lee Young-jin. 

Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) sở hữu hàng tấn công mạnh với những sự bổ sung chất lượng so với trận lượt đi nên trận đấu này với đội tuyển Việt Nam rất khó khăn. Ngày 14/6, trả lời tại cuộc họp báo trước trận đấu với UAE tại bảng G, Huấn luyện viên (HLV) trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang-seo nhấn mạnh: UAE là hạt giống số 1 của bảng đấu nên là đội mạnh. Trận lượt đi, Việt Nam đã thắng 1-0 nhưng hiện giờ tình hình đã khác, họ đã tăng lên một bậc.

Vòng loại World Cup 2022: Đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị mọi phương án cho trận đấu với UAE  - ảnh 1ĐT Việt Nam tăng tốc chuẩn bị cho trận quyết đấu với UAE sau khi giành chiến thắng 4-0 trước Indonesia và 2-1 trước Malaysia. Ảnh: VOV

Vì thế, trận đấu ngày 15/6 rất khó khăn. UAE có 3 cầu thủ tấn công rất mạnh. Tuy nhiên, ông cho rằng UAE chưa phải đội có hàng công mạnh nhất mà Việt Nam từng đối đầu vì các cầu thủ Việt Nam từng gặp cả Iran lẫn Iraq. Đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị một số kịch bản cho ngày 15/06 Trận đấu sẽ có nhiều biến số và các trợ lý của ông Park Hang-seo sẽ đưa ra cách ứng phó.

HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo ở trận đấu với UAE, thay thế ông là trợ lý Lee Young-jin. Tại bảng G, đội tuyển Việt Nam dẫn đầu với 17 điểm sau 7 trận, UAE xếp nhì với 15 điểm.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác