Việt Nam – Trung Quốc chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động lý luận trong tình hình mới

(VOV5) - Đại biểu của hai bên đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm phong phú và cách làm thành công của mỗi bên, có giá trị tham khảo cho cả Việt Nam và Trung Quốc.

Ngày 29/03, Hội thảo Lý luận lần thứ 17 giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Trung Quốc với chủ đề "Kinh nghiệm về sáng tạo quản lý xã hội trong thời đại thông tin hóa" được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Việt Nam – Trung Quốc chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động lý luận trong tình hình mới - ảnh 1Quang cảnh hội thảo trực tuyến. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Ông Nguyễn Xuân Thắng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Trưởng đoàn Việt Nam, và ông Lý Thư Lỗi, Trưởng Ban Tuyên truyền Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Trưởng đoàn, đồng chủ trì Hội thảo.

Phát biểu tại Hội thảo, hai bên khẳng định ý nghĩa quan trọng của việc tăng cường trao đổi lý luận giữa hai Đảng trong tình hình mới; cho rằng đây là dịp để hai bên cùng nhau nghiên cứu, chia sẻ những thành tựu lý luận và kinh nghiệm thực tiễn quan trọng của hai Đảng trong lãnh đạo và tổ chức thực hiện các chủ trương, chính sách về quản lý xã hội ở mỗi nước, góp phần tăng cường hiểu biết, thắt chặt và thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Trung Quốc trong thời đại mới.

Đại biểu của hai bên đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm phong phú và cách làm thành công của mỗi bên, có giá trị tham khảo cho cả Việt Nam và Trung Quốc trong việc sáng tạo quản lý xã hội trong tình hình mới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác