Áo dài Việt Nam tham gia trình diễn gây quỹ từ thiện tại London

(VOV5) -  Chính 2 nhà thiết kế nhí Việt Nam trình diễn những mẫu áo dài của mình.

Vừa qua tại London, vương quốc Anh diễn ra chương trình ca nhạc thời trang từ thiện quỹ Francessca (Francessca’s Fundraising Fashion Show) nhằm giúp đỡ những trẻ em bị bệnh ung thư của tổ chức từ thiện Công chúa nhỏ (Little Princess Trust).

Chương trình thu hút 11 nhà thiết kế thời trang trẻ em đến từ nhiều quốc gia như: Anh, Ba Lan, Nam Phi, Nigieria, Philippine, Việt Nam... Tại chương trình, chính 2 nhà thiết kế nhí Việt Nam trình diễn những mẫu áo dài của mình.

Áo dài Việt Nam tham gia trình diễn gây quỹ từ thiện tại London  - ảnh 1 Trang phục truyền thống Philippines do cô bé Francessca thiết kế

36 người mẫu ca sĩ nhí độ tuổi từ 5-15 tuổi đã tham gia trình diễn 11 bộ sưu tập thời trang và biểu diễn các tiết mục hát , nhảy hiện đại cũng như truyền thống .
Cô bé Emily Nguyễn  đã gửi tới khán giả bài hát “Em trong mắt tôi “hát bằng tiếng Việt với tất cả niềm tự hào và tình yêu của mình cho quê hương.

Áo dài Việt Nam tham gia trình diễn gây quỹ từ thiện tại London  - ảnh 2 Trang phục áo dài truyền thống Việt Nam do cô bé Emily và Anna thiết kế

Emily Nguyễn và Anna Hoàng 2 nhà thiết kế nhí của thương hiệu Love Collection By Emily & Anna cũng đem tới chương trình bộ sưu tập áo dài: “Những chấm bi đáng yêu” do các em thiết kế ý tưởng. Emily Nguyễn và Anna Hoàng cho biết 2 em rất vui khi được tham gia đóng góp cho các chương trình từ thiện Francessca Fundraising Fashion Show vì cộng đồng. Và quảng bá hình ảnh thân thiện của con người Việt Nam, vẻ đẹp của trang phục truyền thống Việt Nam tại Anh.

Áo dài Việt Nam tham gia trình diễn gây quỹ từ thiện tại London  - ảnh 3 Các hoa hậu nhí và hoa hậu quý bà tham gia chương trình

Francessca cô bé 13 tuổi  là người khởi xướng chương trình cũng giới thiệu bộ sưu tập đầu tay của mình với những trang phục kết hợp truyền thống và hiện đại của Philippines. Chương trình đã gây quỹ được 2 nghìn bảng Anh (tương đương 60 triệu VND) để giúp những em bé bị ung thư có bộ tóc mới sau quá trình điều trị hóa chất rụng hết tóc.

Áo dài Việt Nam tham gia trình diễn gây quỹ từ thiện tại London  - ảnh 4

Các hoa hậu nhí và hoa hậu quý bà tham gia chương trình

Theo đại diện ban tổ chức, đây là chương trình thiết thực và đầy tính nhân văn mà các nhà thiết kế, các nghệ sĩ nhí tại Anh đã cùng nhau chung tay để sẻ chia với những trẻ em kém may mắn. Hơn nữa, đây là dịp để những chiếc Áo dài Việt Nam cũng đã đồng hành cùng chương trình và đặc biệt được các bạn thiếu nhi thế giới yêu thích.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác