Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ đón 2 chuyến bay đưa công dân về nước

(VOV5) - Ngày 7/3, Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ đón hai chuyến bay đưa 360 công dân Việt Nam từ Singapore về nước.

Toàn bộ hành khách và phi hành đoàn trên các chuyến bay đeo khẩu trang, mặc đồ bảo hộ và tuân thủ hướng dẫn làm thủ tục trong điều kiện thực hiện các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ đón 2 chuyến bay đưa công dân về nước - ảnh 1

Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ đón 2 chuyến bay đưa công dân về nước

Ngay sau khi hạ cánh an toàn, những công dân trên hai chuyến bay được kiểm tra y tế và được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Quân khu 9 bố trí trên 24 xe ô tô đưa về khu cách ly tập trung tại tỉnh Bến Tre, Trà Vinh và Hậu Giang.

Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ đón 2 chuyến bay đưa công dân về nước - ảnh 2

Quân khu 9 bố trí 24 xe ô tô đưa về khu cách ly tập trung tại tỉnh Bến Tre, Trà Vinh và Hậu Giang.

Đại tá Phan Văn Chương, Phó Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu 9 cho biết, trong suốt thời gian qua đã có rất nhiều chuyến bay đưa công dân về nước theo nguyện vọng, các chuyến bay đảm bảo an toàn các quy định về công tác phòng, chống dịch. Đối với cán bộ, chiến sĩ lái xe tham gia làm nhiệm vụ đưa công dân về khu cách ly tập trung, sau khi hoàn thành nhiệm vụ cũng sẽ cách ly tại đơn vị, xe ô tô được khử trùng theo quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh.

Trước đó, ngày 6/3, Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ đã đón hai chuyến bay đưa trên 300 công dân Việt Nam từ Malaysia về nước cách ly tập trung tại tỉnh Tiền Giang và Vĩnh Long.

Phạm Hải/VOV-ĐBSCL

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác