Giới thiệu cà phê Việt Nam tại Rumani

(VOV5) - Khách tham quan ngạc nhiên và thích thú khi được xem biểu diễn pha chế các đồ uống đặc trưng, như: cà phê phin, cà phê sữa đá, bạc sỉu và đặc biệt là cà phê muối.

Ngày 26/5, trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa Mogoșoaia ClasicFest 13 tại tỉnh Ilfov, Đại sứ quán Việt Nam tại Rumani giới thiệu cà phê Việt Nam đến ngoại giao đoàn và đông đảo công chúng tại Rumani.

Khách tham quan rất ngạc nhiên và thích thú khi được xem biểu diễn pha chế các đồ uống đặc trưng, như: cà phê phin, cà phê sữa đá, bạc sỉu và đặc biệt là cà phê muối.

Giới thiệu cà phê Việt Nam tại Rumani  - ảnh 1Đông đảo thực khách tham quan quầy cà phê Việt Nam. Ảnh; VOV

Trong khuôn khổ Lễ hội Mogosoaia, Đại sứ quán đã giới thiệu văn hóa, ẩm thực, du lịch, cơ hội hợp tác với Việt Nam, qua những đoạn phim ngắn và đặc biệt qua màn trình diễn trang phục áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Kết thúc chương trình, khách mời và công chúng được thưởng thức các bài hát  của Rumani và Việt Nam… qua phần biểu diễn nhạc cụ của các sinh viên Việt Nam và Rumani đang theo học tại Đại học Âm nhạc Bucharest, tham quan triển lãm tranh của họa sĩ Văn Dương Thành.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác