Hoạt động đón tết của kiều bào trên thế giới

(VOV5) - Đại sứ Hồ Minh Tuấn mong bà con tiếp tục đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, tuân thủ nghiêm túc luật pháp của Czech, để không ngừng phát triển và hội nhập sâu rộng hơn nữa vào xã hội sở tại.

Tối 13/2 Đại sứ quán Việt Nam tại Công hòa Czech tổ chức buổi gặp mặt đại diện cộng đồng người Việt Nam tại nước sở tại mừng Xuân Mậu Tuất 2018.

Những người tham dự ấn tượng với thành tựu phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam, vị thế ngày càng lên cao của cộng đồng, và chúc cho quan hệ hựu nghị giữa Việt Nam và Cộng hòa Czech ngày càng phát triển.

Hoạt động đón tết của kiều bào trên thế giới - ảnh 1 Đại sứ Hồ Minh Tuấn cùng phu nhân và các vị khách nâng cốc chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018.

Phát biểu tại đây, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Cộng hòa Czech Hồ Minh Tuấn ghi nhận những nỗ lực vượt khó và thành công của cộng đồng người Việt Nam tại Cộng hòa Czech.

Đại sứ mong bà con tiếp tục đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, tuân thủ nghiêm túc luật pháp của Czech, để không ngừng phát triển và hội nhập sâu rộng hơn nữa vào xã hội sở tại, đồng thời có nhiều hoạt động hướng về quê hương và là cầu nối cho quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước.

Đại sứ quán Việt Nam tại Sri Lanka vừa tổ chức chương trình gặp mặt, liên hoan mừng Xuân Mậu Tuất 2018 tại thủ đô Colombo. Chương trình gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, tràn đầy tình cảm quê hương với sự tham gia nhiệt tình của bà con cộng đồng người Việt đang sinh sống, công tác và học tập tại nhiều địa phương của Sri Lanka.

Theo truyền thống hàng năm, những người bạn thân thiết của Đại sứ quán đến từ Bộ Ngoại giao Sri Lanka, chính quyền thành phố Colombo, Hội đoàn kết Sri Lanka - Việt Nam cũng đã đến tham gia chương trình đón Tết cổ truyền của Việt Nam tại đây.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác