Quảng bá, giao lưu ẩm thực Việt Nam tại Algeria

(VOV5) - Tại buổi giao lưu ẩm thực, hai món ăn của Việt Nam là nem và phở đã được các án bộ của Đại sứ quán hướng dẫn chi tiết cách thức chế biến, trình bày.

Ngày 25/7, Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria và Trường Cao đẳng Khách sạn và Nhà hàng Algiers (ESHRA) phối hợp tổ chức buổi “Giao lưu ẩm thực Việt Nam – Algeria”, nhằm mục đích quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam đến bạn bè Algeria và các cán bộ và nhân viên sứ quán có thể học hỏi thêm về văn hóa ẩm thực nước sở tại.

Quảng bá, giao lưu ẩm thực Việt Nam tại Algeria - ảnh 1Khai mạc buổi hướng dẫn thực hành chế biến món phở bò và nem rán tại Trường ESHRA. 
Ảnh: TTXVN

Tại buổi giao lưu ẩm thực, hai món ăn của Việt Nam là nem và phở đã được các án bộ của Đại sứ quán hướng dẫn chi tiết cách thức chế biến, trình bày.

Về phía trường ESHRA, hai món ăn truyền thống của Algeria là món Méchoui (thịt cừu non nướng lò) và món salad hamis được các giảng viên, sinh viên của trường chuẩn bị và chế biến công phu. Các món ăn của hai nước đều để lại ấn tượng về văn hóa ẩm thực đặc trưng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác