Công bố Chương trình giáo dục giới tính, sức khỏe tình dục toàn diện cho người học trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp

(VOV5) - Giáo dục giới tính và sức khỏe tình dục toàn diện chương trình học trực tuyến thông qua website: giaoducgioitinh.online.

Sáng 16/12, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) phối hợp với Bộ Nội vụ và Quỹ Dân số Liên Hợp quốc (UNFPA) tổ chức công bố Chương trình giáo dục giới tính, sức khỏe tình dục toàn diện cho người học trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, với hình thức trực tuyến.

Công bố Chương trình giáo dục giới tính, sức khỏe tình dục toàn diện cho người học trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp - ảnh 1Ông Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Ban tổ chức

Chương trình với định hướng: Xây dựng chương trình tự học trên nền tảng internet, thiết bị số hiện đại, tiện dụng cho mọi đối tượng tham gia. Chương trình phải sinh động, dễ hiểu để người học giáo dục nghề nghiệp tham gia, dễ tiếp cận.

Giáo dục giới tính và sức khỏe tình dục toàn diện chương trình học trực tuyến thông qua website: giaoducgioitinh.online, nhằm cung cấp thông tin về sức khoẻ sinh sản, sức khỏe tình dục, HIV/AIDS, nhiễm trùng các bệnh lây truyền qua đường tình dục và bình đẳng giới. Chương trình cung cấp các bài viết nổi bật, bài học mới, đồng thời có các hướng dẫn để các học viên tự học. Ngoài ra, các chủ đề chính cung cấp qua website này là các bài kiểm tra kiến thức, các quy trình cấp chứng chỉ cho học viên. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác