Đài TNVN đồng hành chương trình hỗ trợ người dân ở vùng dịch

(VOV5)  “Thương nhau mùa dịch” là chương trình nhằm lan tỏa những thông điệp yêu thương, tích cực về cuộc sống và tình người trong đại dịch.

Đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện, kêu gọi ủng hộ, tài trợ người dân hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 gây ra, chiều 17/9, tại Hà Nội, chương trình “Thương nhau mùa dịch” hệ thống Nội dung số VOV Live của Đài Tiếng nói Việt Nam đã  trao tặng phần quà trị giá hơn 8 tỷ đồng đóng góp vào chương trình vận động “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch Covid-19” của Ủy Ban Trung Ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam.

Đài TNVN đồng hành chương trình hỗ trợ người dân ở vùng dịch - ảnh 1Đại diện lãnh đạo Đài TNVN trao quà hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tới đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Ảnh: VOV

“Thương nhau mùa dịch” là chương trình nhằm lan tỏa những thông điệp yêu thương, tích cực về cuộc sống và tình người trong đại dịch; chia sẻ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp vì đại dịch. Phát biểu tại lễ trao tặng, Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN Trần Minh Hùng cho biết: "Đây không phải lần đầu tiên Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với các doanh nghiệp hỗ trợ các bà con ở các nơi còn khó khăn, kể cả trong đại dịch COVID-19, cũng như khi có thiên tai bão lụt. Chúng tôi rất mong muốn thêm nhiều nữa các doanh nghiệp đồng hành cùng với Đài Tiếng nói Việt Nam để chúng ta san sẻ những khó khăn cho đồng bào ở các vùng dịch còn khó khăn, để cộng đồng xã hội chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn, đời sống của bà con có thể tốt hơn".

Được biết, trong lần trao tặng này, hiện vật là 20 nghìn lon sữa bột nhập khẩu sẽ được trao đến người dân nghèo, nhóm người yếu thế, những trẻ em vùng miền núi khó khăn… trong đó trao cho hơn 1.500 trẻ em mồ côi do dịch bệnh Covid 19 ở thành phố Hồ Chí Minh, các bà mẹ đang mang thai, nuôi con nhỏ… 
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác