Du lịch Việt Nam thu hút sự quan tâm tại Hội chợ Du lịch Địa Trung Hải

(VOV5) - Đây là lần đầu tiên Đại sứ quán Việt Nam tại Italy tham gia BMT, một trong những sự kiện thường niên lớn của Italy dành riêng cho du lịch. 

Đại sứ quán Việt Nam tại Italy cho biết, gian hàng du lịch Việt Nam tham gia Hội chợ Du lịch Địa Trung Hải (BMT) lần thứ 26 tổ chức tại thành phố Napoli trong ba ngày 16-18/3, thu hút nhiều lượt khách đến tham quan.

Du lịch Việt Nam thu hút sự quan tâm tại Hội chợ Du lịch Địa Trung Hải - ảnh 1Các đại diện của Đại sứ quán Việt Nam tại Italy và Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Napoli tham gia BMT. Ảnh: Trường Dụy/TTXVN

Đây là lần đầu tiên Đại sứ quán Việt Nam tại Italy tham gia BMT, một trong những sự kiện thường niên lớn của Italy dành riêng cho du lịch. Sự kiện thu hút hơn 10.000 lượt khách tham quan; 400 nhà triển lãm thuộc 12 vùng của Italy và 26 quốc gia trên thế giới tham gia. Đáng chú ý, BMT 2023 có sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong ngành du lịch.

Tại Hội chợ, nhiều khách tham quan ghé thăm gian hàng Việt Nam. Nhiều công ty và nhà điều hành tour du lịch của Italy bày tỏ sự hào hứng với di sản văn hóa phong phú và các dịch vụ du lịch đa dạng của Việt Nam, mong muốn tổ chức nhiều tour du lịch số lượng lớn đến Việt Nam trong thời gian sớm nhất.  

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác