Lễ trao Giải Búa liềm vàng lần thứ VI - năm 2021 sẽ diễn ra vào ngày 21/1/2022

(VOV5) - Chiều 27/12, tại Hà Nội, diễn ra cuộc họp Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (mang tên Búa liềm vàng) lần thứ VI - năm 2021.

 Ban tổ chức cho biết: Từ 110 tác phẩm được Hội đồng Sơ khảo xét chọn để giới thiệu chấm chung khảo, Hội đồng Chung khảo đã xem xét, thống nhất lựa chọn 64 tác phẩm xuất sắc nhất để trao 6 giải A, 12 giải B, 16 giải C, 30 giải Khuyến khích và 10 giải chuyên đề.

Lễ trao Giải Búa liềm vàng lần thứ VI - năm 2021 sẽ diễn ra vào ngày 21/1/2022 - ảnh 1Bà Trương Thị Mai, Trưởng ban Ban Tổ chức Trung ương, Trưởng ban Ban Chỉ đạo Giải thưởng chủ trì cuộc họp. Ảnh xaydungdang.org

Phát biểu tại cuộc họp, bà Trương Thị Mai, Trưởng ban Ban Tổ chức Trung ương, Trưởng ban Ban Chỉ đạo Giải thưởng, nhấn mạnh: Năm nay, số lượng tác phẩm và các cơ quan báo chí địa phương đã tham gia hết sức tích cực, điều đó cho thấy Giải đã có sức hút và sức hấp dẫn riêng với các cơ quan báo chí nói chung và các phóng viên nói riêng. Nhìn vào số lượng tác phẩm/sản phẩm truyền thông đoạt giải năm nay cho thấy sự phong phú, đa dạng, sáng tạo trong phát hiện và triển khai đề tài của các cơ quan báo chí.

Bà Trương Thị Mai đề nghị Ban Tổ chức Trung ương và các cơ quan đồng tổ chức Giải tuyên truyền, quảng bá về Giải và các tác phẩm đoạt Giải trên các phương tiện thông tin đại chúng để tạo hiệu ứng lan tỏa trong cán bộ, đảng viên, nhân dân; khuyến khích các phóng viên và cơ quan báo chí tham gia để truyền đi quyết tâm cao của Đảng về công tác xây dựng Đảng, nhất là công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác