Thi thiết kế sản phẩm quà tặng du lịch Nha Trang - Khánh Hòa

(VOV5) - Mẫu thiết kế phải có tính khái quát cao, tính thẩm mỹ, tính đặc trưng của ngành du lịch Khánh Hòa.

Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Thiết kế sản phẩm quà tặng du lịch Nha Trang - Khánh Hòa”  để tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm quà tặng khách du lịch, đối tác, đoàn ngoại giao khi đến địa phương.

Thi thiết kế sản phẩm quà tặng du lịch Nha Trang - Khánh Hòa - ảnh 1Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa chào đón những du khách đến với địa phương. Ảnh: VOV

Mẫu thiết kế phải có tính khái quát cao, tính thẩm mỹ, tính đặc trưng của ngành du lịch Khánh Hòa để sử dụng trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, xúc tiến quảng bá du lịch, tổ chức các hoạt động, sự kiện trong nước và quốc tế, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, cho biết: “Chúng tôi tham mưu kế hoạch và tổ chức cuộc thi thiết kế về sản phẩm quà tặng du lịch Nha Trang - Khánh Hòa. Sau khi thi xong, được công nhận, sẽ sử dụng mẫu quà tặng này để thiết kế, gửi cho các doanh nghiệp trên địa bàn và sử dụng những hình ảnh này để làm thương hiệu du lịch của Khánh Hòa”.

Dự kiến, thời gian công bố kết quả và trao giải diễn ra vào cuối năm nay.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác