Thủ tướng Chính phủ gửi Thư chúc mừng đồng bào Khmer nhân dịp Tết Chol Chnam Thmay

(VOV5) -  Thủ tướng mong những điều an lành, tốt đẹp nhất đến với đồng bào và các vị chư tăng dân tộc Khmer.

Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2021 của đồng bào Khmer, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gửi Thư chúc mừng đến đồng bào và các vị chư tăng dân tộc Khmer.

Thủ tướng Chính phủ gửi Thư chúc mừng đồng bào Khmer nhân dịp Tết Chol Chnam Thmay - ảnh 1Ảnh minh họa: chinhphu.vn

Trong thư, Thủ tướng mong những điều an lành, tốt đẹp nhất đến với đồng bào và các vị chư tăng dân tộc Khmer. Thủ tướng cho biết lần đầu tiên Việt Nam có một Đề án và một Chương trình mục tiêu quốc gia dành riêng cho phát triển tổng thể kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, đặt ra nhiều mục tiêu thiết thực để giải quyết những vấn đề cấp thiết tại vùng miền núi, địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn.

Thủ tướng tin rằng với sự quyết tâm của các cấp, các ngành và nhân dân trong việc thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch COVID-19, đồng bào dân tộc Khmer đón Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay an yên với đầy đủ ý nghĩa văn hóa, phát huy những bản sắc, phong tục truyền thống tốt đẹp của mình. Đồng thời, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, tích cực học tập, rèn luyện; lao động sản xuất, góp phần cùng cả nước thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác