Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thị sát phòng chống dịch do virus Corona tại Thừa Thiên Huế

(VOV5) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị tỉnh Thừa Thiên-Huế tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Đảng và Chính phủ về phòng, chống dịch.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thị sát phòng chống dịch do virus Corona tại Thừa Thiên Huế - ảnh 1Thủ tướng thị sát phòng chống dịch tại Huế. - Ảnh: TTXVN. 

Chiều 7/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đi thị sát công tác bảo đảm vệ sinh, phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona cho khách du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế, một tỉnh rất đông du khách trong và ngoài nước tới thăm.

Đánh giá cao tỉnh Thừa Thiên-Huế đã thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, đến giờ này Chính phủ và chính quyền các địa phương cơ bản thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bênh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Điều này giúp củng cố niềm tin của người dân và khách nước ngoài đối với khả năng kiểm soát thành công dịch bệnh này của Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị tỉnh Thừa Thiên-Huế tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Đảng và Chính phủ về phòng, chống dịch, nhất là làm tốt công tác vệ sinh tiêu độc, khử trùng và phòng dịch tại các di tích, danh lam thắng cảnh, các nơi lưu trú của khách du lịch cũng như ở những nơi công cộng nhằm bảo đảm sức khỏe cho người dân và khách du lịch.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác